Unreal Engine 5 - Epic Games vừa tung bản demo trên PlayStation 5 cực ấn tượng, sẽ chơi được vào năm sau

4
Epic Games vừa giới thiệu đoạn demo của tựa game "Lumen in the Land of Nanite" mới trình diễn đồ hoạ và ánh sáng đẹp và chân thật và như một bộ phim, đoạn demo được xây dựng bằng Unreal Engine 5, sẽ ra mắt vào năm 2021.
Mời các bạn xem thử và cảm nhận
Video giới thiệu Unreal Engine 5
Epic Games cho rằng bộ Unreal Engine 5 sẽ cải tiến các tính năng nổi bật như trình nanite ảo hoá các thiết lập hình khối giúp các nhà thiết kế game có thể tạo dựng hình ảnh nhân vật và sự vật trong game trông giống với hình ảnh ngoài đời thực cũng như các khối đá, đồi núi hùng vĩ nhưng vẫn cực kỳ chi tiết ở mọi góc nhìn.
Ngoài ra Unreal Engine 5 có trình giả lập Lumen, dựa vào đây mà các nhà thiết kế có thể giả lập vùng ánh sáng mặt trời theo các khoảng thời gian trong ngày. Chính vì thế mà ánh sáng và vùng tối trong game có độ chân thật rất cao, nổi khối và đổ bóng rất chi tiết.
Video so sánh Unreal 4 vs Unreal 5 trên tựa game Gear
Lumen in the Land of Nanite sẽ ra mắt vào năm 2021, hỗ trợ cho các thế hệ máy chơi game console mới ở hiện tại và PlayStation, Xbox, Switch, PC (Đặc biệt sẽ hỗ trợ cho PS5). Ngoài ra game cũng sẽ hỗ trợ cho nền tảng mobile như Android, iOS, iPadOS.

Theo UnrealEngine
 
Last edited:

Nadiawough

New member
Разговоры на тему постели это првильно и говорить о нем нужно, только очень много людей стесняються общаться о нем, но на помощь приходят такие блоги как "newsblogintimx.ru".
Благодоря подобным блогам любой человек может уточнить тонкости и секреты секса, на веб-сайте вы можете найти такие таемы как :"
секс" и множество другой важной информации о сексе.
 

Facebook Comments

Top